Bóng đá phủi là gì

1.16K đã xem
0
0 Comments

Nghe đồn nhiều cầu thủ xuất thân từ bóng đá phủi chứ cũng chả qua trường đào tào hay học viện gì à? Bóng đá phủi là gì thế mọi người, làm sao tham gia được nó để thành cầu thủ chuyên nghiệp như người ta =))

đã trả lời câu hỏi

4 Trả lời

0
caoviet 0 Comments

Bóng đá phủi tại Việt Nam vẫn luôn được yêu thích, nhiều người đam mê bởi tính “phủi” của nó.

Bóng đá phủi là gì

Bóng đá phủi nghĩa là gì? Từ “Phủi” vốn dĩ là một tiếng lóng, cho thấy sự tự do, phóng khoáng và bụi bặm. Các trận bóng phủi thường tự phát diễn ra trên các sân cỏ nhân tạo.

Đây là nơi tập hợp của rất nhiều người đam mê, họ không phân biệt đẳng cấp/ việc làm/ xuất thân,…Chỉ cần thích, có thể xách giày ra sân và cùng nhau đá bóng thỏa đam mê.

Người chơi bóng đá phủi là đa phần là học sinh, sinh viên, những người đang đi làm hoặc thậm chí đã về hưu, miễn là cùng yêu trái bóng.

Tại sao bóng đá phủi lại được yêu thích

Hình thức bóng phủi này thường phát triển mạnh tại các thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

Loại hình đá bóng này vẫn được yêu thích vì sự tự do phóng khoáng của nó, giúp người chơi có những giây phút giảm stress. Họ cười đùa vui vẻ, tranh cãi thoải mái đậm chất phủi!

Bóng đá phủi cũng là nơi mà người chơi thoải mái thi đấu theo kỹ thuật và chiến thuật yêu thích của mình. Nhờ đó, là nơi họ thoải mái giao lưu mà không e ngại khả năng của mình ở đâu.

Đá phủi có lương không?

Các cầu thủ phủi được những ông bầu sẵn sàng tài trợ và tích cực hoạt động cùng đội bóng.

Nhiều người cũng đầu tư tổ chức các trận đấu bóng đá phủi nhằm quảng bá thương hiệu. Có những giải phủi còn được truyền hình trực tiếp.

đã trả lời câu hỏi
You are viewing 1 out of 4 answers, click here to view all answers.